Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Visa đi Thái Lan

Bên cạnh vé máy bay, Visa đi Thái Lan là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách du lịch khi đến với đất nước chùa Vàng. Tuy nhiên với công dân Việt Nam thủ tục này đã giúp cho du khách tiết kiệm được phần lớn thời gian.

 

Du lịch Thái Lan trong vòng 30 ngày kể từ ngày xuất cảnh, bạn sẽ không cần phải xin visa

1. Điền đầy đủ thông tin cần thiết vào tờ khai xuất nhập cảnh và hải quan tại Việt Nam và nước ngoài được tiếp viên cấp trên máy bay hoặc tại sân bay Thái Lan

2. Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng

3. Bản sao chứng minh nhân dân

4. Vé máy bay đi Thái Lan khứ hồi, xác nhận đặt phòng khách sạn và lịch trình du lịch chi tiết trên đất nước Thái Lan

5. Chứng minh tài chính cá nhân

 visa di thai lan

 Việt Nam là một trong những quốc gia nằm trong chính sách miễn thị thực của chính phủ Thái Lan

Chuyến đi kéo dài trên 30 ngày hoặc di chuyển bằng đường bộ

Nếu chuyến đi của bạn kéo dài trên 30 hoặc di chuyển bằng đường bộ, bạn sẽ cần xin xác nhận Visa tại đại sức quán Thái Lan 

1. Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng

2. Ảnh hộ chiếu theo yêu cầu

3. Thư mời (nếu có)

4. Xác nhận đặt phòng khách sạn và lịch trình du lịch chi tiết trên đất nước Thái Lan

5. Chứng minh tài chính cá nhân cùng các giấy tờ nhà đất, đơn xin nghỉ phép, giấp phép kinh doanh...

6. Đơn xin visa theo yêu cầu

Thông tin liên hệ Đại sức quán Thái Lan: 

Đại sứ quán Thái Lan tại Việt Nam:
Địa chỉ: 26 Phan Bội Châu, Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại: 84-04-38235092/4
Fax: 84-04-38235088
Email: thaiemhn@netnam.org.vn
 
Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam
Địa chỉ: Ho Chi Minh City 77 Tran Quoc Thao Str., Dist.3
Điện thoại: 08-39327637/8
Fax: 08-39326002

 visa thái lan

Những quốc gia nằm trong chính sách miễn phí visa của chính phủ Thái Lan

Lưu ý: Các giấy tờ cần được dịch ra Tiếng Anh. Khi xuất nhập cảnh bạn cần khai báo với hải quan về những vật có giá trị cũng như số tiền ngoại tệ không vượt quá 20.000 USD và THB 500,000 lúc nhập cảnh Thái Lan và không được vượt quá THB 50,000 khi xuất cảnh. Lưu ý không mang theo những vật dụng cấm ở sân bay. 

 


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm.
Hiện có tổng số: 4 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
0%
0
Tốt
100%
4
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 23-11-2019. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.