Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Giới thiệu

Khi đặt vé máy bay đi Thái Lan yêu cầu nhiều thủ tục cần có làm mất thời gian của bạn? Có quá nhiều hãng hàng không khai thác vé máy bay đến với đất nước chùa Vàng và không biết lựa chọn hãng nào phù hợp với nhu cầu của bản thân. Hay đơn giản bạn quá bận để có thể đặt vé máy bay. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn trong hành trình sắp tới!

Chúng tôi - Công ty Liên doanh Quốc tế Travelus chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1 tháng 9 năm 2016, là đại lý chính thức của hàng trăm hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và hàng trăm hãng hàng không Quốc tế khai thác chuyến bay đến tất cả cửa ngõ thương mại của thế giới, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Với hơn một năm thành lập nhưng những nhân viên của Travelus đã có kinh nghiệm về mảng vé may bay trong rất nhiều năm, có thể giải đáp được mọi nhu cầu của khách hàng. Chỉ mất một số thao tác hay đơn giản chỉ cần nhấc máy lên là gọi tới số điện thoại 0901-733-888 bạn sẽ có chắc chắn một tấm vé đến Thái Lan.

 ve may bay di thai lan

Chúng tôi hân hạnh được phụng sự mỗi chuyến bay của khách hàng tới mọi nơi trên thế giới

Khi đến với công ty của chúng tôi, khách hàng sẽ được đảm bảo những quyền lợi đầy đủ nhất mà hãng cung cấp với một mức giá hợp lý. Chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo và mang đến những giá trị đích thực tới cho khách hàng.

Với mỗi tấm vé máy bay, chúng tôi đặt rất nhiều tâm huyết, vé được đảm bảo tuyệt đối về sự chính xácminh bạch, giúp khách hàng yên tâm trong chuyến bay của mình.

Phục vụ 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần, từ 8h – 23h trên website và tổng đài 0901-733-888

Cập nhập liên tục các chương trình khuyến mại, tin tức và kinh nghiệm đến Thái Lan tới cho khách hàng 

Hỗ trợ vé máy bay theo đoàn, vé du học sinh, vé lao động, chứng mình tài chính và các tour du lịch trọn gói đến Thái Lan.

Những điều trên chưa phải là tất cả, dịch vụ của Travelus đem đến cho khách hàng còn hơn cả những điều có thể nói. Chúng tôi mong muốn được phụng sự khách hàng trên những bước chân ở đất nước Thái Lan và cả những hành trình sau đó nữa. Hãy cùng chúng tôi khám phá trung tâm du lịch lớn nhất Đông Nam Á này! Những ý kiến đóng góp của khách hàng sẽ luôn được tiếp thu và cải thiện một cách tốt nhất.

Xin chân thành cảm ơn!

 


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.4/5 điểm.
Hiện có tổng số: 7 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
43%
3
Tốt
57%
4
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 23-11-2019. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.