Thông tin vé máy bay lao động đi Thái Lan


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Thông tin vé máy bay lao động đi Thái Lan

Ngoài các thị trường truyền thống như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,.. Việt Nam đang triển khai thực hiện các hiệp định và thỏa thuận về hợp tác lao động với các nước Thái Lan. Qua đó người lao động Việt Nam sang Thái Lan làm việc đang dần tăng lên về số lượng. Ngoài ra, ngoài việc phải trả những chi phí hành chính, để giảm thiểu thêm chi phí phát sinh, các hãng hàng không luôn có các chương trình giảm giá vé máy bay, nhờ đó tấm vé máy bay lao động đi Thái Lan khách hàng hoàn toàn có thể mua được với giá rẻ.

 Người lao động VN sang Thái Lan làm việc dần tăng lên về số lượng

 

Hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam tới Thái Lan

Từ Việt Nam bay tới Thái Lan có 3 cảng hàng không quốc tế là cảng hàng không Nội Bài (tại Hà Nội), cảng hàng không Tân Sơn Nhất (tại HCM) và cảng hàng không Đà Nẵng (tại Đà Nẵng).

Theo thống kê, có 9 hãng hàng không khai thác đường bay thẳng từ Việt Nam đi Thái Lan tính đến thời điểm hiện tại bao gồm: Vietnam Airlines; VietJet Air; Jetstar; Thai AirAsia; Jetstar Pacific Airlines; Thai Airways; AirAsia; Jet Airways; Qatar Airways. Khách hàng có thể tham khảo hành trình cụ thể của các hãng trên trang web của từng hãng.


Các hãng hàng không khai thác đường bay Việt Nam tới Thái Lan

 

Thông tin giá vé máy bay đi Thái Lan

Tùy thuộc theo nhu cầu mua vé máy bay lao động đi Thái Lan và nơi xuất phát mà từ Việt Nam để bay đếnThái Lan, khách hàng lựa chọn những hãng hàng không phù hợp để chuyến hành trình của mình đạt được lợi ích tốt nhất.

                               Bảng giá vé máy bay bay từ Việt Nam đi Thái Lan

Hãng hàng không

Chặng bay

Giá vé rẻ nhất (USD)

Vietnam Airlines

Qatar Airways

VietJet Air

Hà Nội – Bangkok

36

32

28

VietJet Air

Thai Airways

Malindo Airways Sdn Bhd

Sài Gòn – Bangkok

28

61

41

Vietnam Airlines

Bangkok Airways

Singapore Airlines

Đà Nẵng – Bangkok

106

49

340

 

Lưu ý: Trên đây là bảng giá vé máy bay tham khảo cho chặng từ Việt Nam đi Thái Lan. Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng hãy liên hệ đến các hãng hàng không mình muốn đặt vé hoặc liên hệ trực tiếp đến các đại lý bán vé máy bay uy tín.

Những điều nên biết trước khi đặt vé máy bay sang lao động tại Thái Lan

Đặt mua được những tấm vé máy bay lao động đi Thái Lan giá tốt bạn sẽ tiết kiệm được chi phí dành cho sinh hoạt,... khi lao động và làm việc tại xứ sở chùa vàng. Do đó, khách hàng hãy nhanh chóng chớp lấy những cơ hội khi có các chương trình siêu khuyến mãi của các hãng hàng không. Do đó khách hàng hãy chắc chắn về quyết định lên lịch trình đi của mình.

Thái Lan là đất nước thu hút rất nhiều khách du lịch trên thế giới bởi sự tráng lệ, nguy nga của những ngôi chùa nổi tiếng. Thông thường vào mùa cao điểm của du lịch Thái Lan thường diễn ra từ tháng 11 đến cuối tháng 3, tháng 7 và tháng 8. Do đó, bạn là người sang Thái Lan với mục đích để làm việc và bạn muốn tiết kiệm cho mình chi phí vé máy bay, hãy cố gắng tránh lựa chọn khởi hành vào những tháng này và hãy lựa chọn thời điểm hợp lý như cuối tháng 4, đầu tháng 5, và cuối tháng 9. Và nên chủ động nắm bắt thông tin trước để được đặt vé trước từ 1 đến 2 tháng, như vậy bạn sẽ chắc chắn với với việc sở hữu tấm vé giá rẻ.

Những điều nên biết trước khi mua vé máy bay lao động tại Thái Lan

 Lưu ý cho bạn là Thái Lan miễn phí visa cho người mang hộ chiếu phổ thông với thời gian tạm trú 30 ngày. Hãy chắc chắn là thời gian làm việc của bạn được bảo đảm hơn 1 tháng bởi sau khi thời hạn miễn thị thực kết thúc (30 ngày đối công dân Việt Nam), nếu công dân Việt Nam muốn quay trở lại Thái Lan làm việc bạn sẽ phải xin thị thực tại Sứ quán Thái Lan ở nước ngoài, không được phép nối thị thực tại cửa khẩu. Do đó bạn hãy chuẩn bị những điều kiện hợp pháp của mình thật chu đáo để an tâm lao động, làm việc.

Ngoài ra, các hãng hàng không tại Thái Lan thường có các chuyến bay giảm giá từ Bangkok tới nhiều đất nước lân cận như Malaysia. Đây cũng là điểm đáng cân nhắc nếu bạn muốn tìm hiểu các địa điểm làm việc lý tưởng trong khu Đông Nam Á.

Để đặt được vé máy bay giá tốt nhất, đặc biệt vé máy bay lao động đi Thái Lan, khách hàng hoàn toàn dễ dàng khi tìm kiếm thông tin chặng bay và đặt vé tại đại lý bán vé máy bay uy tín Travelus tại trang web travelus.vn hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0901-733-888.


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.2/5 điểm.
Hiện có tổng số: 5 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
20%
1
Tốt
80%
4
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 09-03-2020. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.