Phòng vé máy bay tại Thái Lan


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Phòng vé máy bay tại Thái Lan

Có những phòng vé máy bay tại Thái Lan nào? Nên chọn phòng vé nào để đảm bảo chất lượng và giá vé để có thể đi đến mọi nơi trên thế giới? Travelus sẽ giúp bạn tìm ra đáp án cho những câu hỏi này.

Những phòng vé máy bay tại Thái Lan mà bạn nên biết

Thái Lan có 5 sân bay quốc tế chính là Suvarnabhumi, Don Mueang, sân bay quốc tế Phuket, Koh Samui và sân bay quốc tế Chiang Mai. Hầu hết các chuyến bay từ Thái Lan sang Việt Nam sẽ khởi hành từ 5 sân bay này.

Bạn có thể mua vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam tại những phòng vé sau đây:

  1. Phòng vé Bangkok Airways: Bangkok Airways là hãng hàng không Thái Lan có trụ sở chính tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Bangkok. Hãng có đội bay được đầu tư hiện đại gồm 19 máy bay thuộc dòng Airbus và Boeing. Bangkok Airways hiện đang khai thác các chuyến bay đến nhiều nước trong khu vực như Trung Quốc, Campuchia, lào, Myanma, Singapore, Việt Nam,… Hệ thống phòng vé máy bay tại Thái Lan của hãng được xây dựng rộng khắp. Bạn có thể tìm mua vé máy bay tại các địa chỉ phòng vé này.
  2. United Airlines: hãng hàng không có trị sở chính tại Chicago, Hoa Kỳ. Quy mô hoạt động của hãng rất lớn với 9 trung tâm hoạt động chính tại Houston, Chicago, Neward, Denver, San Francisco, Washington DC, Los Angeles, Guam, Tokyo. United Airlines đã xây dựng các phòng vé máy bay tại Thái Lan và Việt Nam. Chất lượng các chuyến bay của United Airlines được đánh giá cao, tuy nhiên giá vé cũng khá đắt.
  3. Vietnam Airlines: Vietnam Airlines là một trong những hãng hàng không hàng đầu tại Việt Nam. Hãy xây dựng mạng lưới máy bay rộng khắp tới nhiều nước trên thế giới và cả Thái Lan. Tại Thái Lan, Vietnam Airlines đã xây dựng phòng bán vé và các đại lý. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm là giá vé cũng như chất lượng các chuyên bay của hãng máy bay Vietnam Airlines.
  4. Vietjet Air: Một hãng hàng không đa quốc gia với mạng lưới lớn mạnh. Hãng nổi tiếng với các chuyến bay giá rẻ và đảm bảo chất lượng. Thái Lan cũng là một điểm hoạt động của hãng. Tại các phòng vé Vietjet Air tại Thái Lan bạn có thể tìm mua vé máy bay về Việt Nam.
  5. Phòng vé máy bay của Jetstar Pacific Airlines: Jetstar Pacific Airlines là hãng hàng không giá rẻ của Việt Nam. Trụ sở chính của hãng đặt tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Với lợi thế giá rẻ, chất lượng phục vụ tốt, Jetstar Pacific Airlines luôn được khách hàng đánh giá cao. Vé máy bay của hãng được bán tại các phòng vé ở Thái Lan, Việt Nam và nhiều nước khác.

Những lưu ý khi mua vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam

Như vậy, bạn có thể mua vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam của các hãng hàng không như Jetstar Pacific Airlines, Vietjet Air, Vietnam Airlines, United Airlines, Bangkok Airways. Khi mua vé máy bay của các hãng này tại Thái Lan, bạn nên tìm mua tại đại lý và phòng vé uy tín.

Nhiều người mua vé máy bay vì ham rẻ mà không quan tâm đến nguồn gốc và nơi cung cấp vé. Như vậy bạn sẽ rất dễ mua phải vé kém chất lượng, vé giả. Vậy địa chỉ nào bạn có thể lựa chọn khi mua vé?

Hãy đến với Travelus! Chúng tôi là một trong những đại lý uy tín chuyên cung cấp vé máy bay đi Thái Lan và từ Thái Lan về Việt Nam. Vé máy bay của chúng tôi đều đến từ những hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, United Airlines, Jetstar Pacific Airlines,…

Tất cả các vé máy bay do Travelus cung cấp đều được đảm bảo chất lượng. Giá vé máy bay phù hợp với mặt bằng chung của thị trường. Chọn Travelus, bạn sẽ không lo hết vé hay phải chờ đợi quá lâu chỉ để mua vé. Giá vé và lịch trình các chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam đều được cập nhật đầy đủ tại website https://travelus.vn.

Có rất nhiều phòng vé máy bay tại Thái Lan đến từ các hãng máy bay khác nhau cho bạn lựa chọn. Điều quan trọng nhất để mua được vé tốt là tìm đến địa chỉ uy tín. Liên hệ với Travelus ngay hôm nay để được tư vấn và đặt mua vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam bạn nhé.


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm.
Hiện có tổng số: 4 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
0%
0
Tốt
100%
4
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 09-03-2020. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.