Hãng hàng không giá rẻ Thái Lan


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Hãng hàng không giá rẻ Thái Lan

Thái Lan là đất nước được tạo thành từ các vùng tự nhiên bao gồm cả miền núi và những khu rừng rộng lớn, ruộng lúa của những đồng bằng miền trung, những khu đất nông nghiệp ở phía đông bắc. Trong mỗi khu vực này, có nhiều điều để khám phá. Và chính sự đa dạng về địa lí này đã đem đến cho Thai Lan nhiều điểm du lịch nổi tiếng như ngày hôm nay. Nếu bạn muốn dành cho mình một chuyến đi khám phá đất nước Thái Lan bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn các hãng hàng không, bởi hành trình Việt Nam - Thái Lan có rất nhiều các hãng hàng không khai thác. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là hãy trải nghiệm ngay văn hóa Thái Lan bằng một chuyến bay bởi những hãng hàng không Thái để biết dịch vụ, cách giao tiếp, văn hóa của người Thái ngay trên chuyến bay của bạn. Dưới đây là một số hãng hàng không giá rẻ Thái Lan mà bạn nên biết. 

Thai Airways

Hãng hàng không Thai Airways

Có trụ sở tại Bangkok, và một vài chi nhánh tại các thành phố lớn khác, Thai Airways là hãng hàng không hàng đầu của Thái Lan. Nó hoạt động từ sân bay Suvarnabhumi đến sân bay quốc tế Don Mueang. Hãng hàng không được nhiều khách hàng coi là một hãng hàng không bốn sao, bởi ngay cả trên các chuyến bay ngắn, hành khách nhận được đồ ăn nhẹ và một số loại hình giải trí trên máy bay. Thai Airways đã mất rất nhiều thị phần cho các hãng hàng không chi phí thấp trong thập kỷ qua. Do đó, họ đã mua 39% cổ phần trong hãng hàng không Nok Air - hãng hàng không giá rẻ phổ biến ở Thái Lan - và bắt đầu trở thành công ty con Thái Smile Air vào năm 2012. Thai Smile là hãng hàng không phục vụ nhiều điểm đến trên khắp châu Á.

Bangkok Airways

Bangkok Airways tự gọi mình là "hãng hàng không châu Á" và mặc dù cụm từ đó có xu hướng gây nhầm lẫn cho mọi người, nhưng Bangkok Airways là hãng hàng không nhỏ với các chuyến bay giới hạn, cung cấp dịch vụ cao hơn so với đối thủ cạnh tranh với mức giá vô cùng hợp lí. Một trong những đặc quyền tốt nhất khi bay Bangkok Airways là họ có phòng chờ riêng ở nhiều sân bay của Thái Lan. Hành khách có thể thưởng thức đồ ăn nhẹ, đồ uống và hòa bình trước khi lên máy bay tại khu vực phòng chờ này.

Nok Air 

Hãng hàng không Nok Air

Nếu một hãng hàng không có thể giành giải thưởng cho sự tinh khôn, Nok Air sẽ là một ứng cử viên cho vị trí dẫn đầu. Hãng hàng không giá rẻ Thái Lan này là một liên doanh với Thai Airways, đã chấp nhận hình ảnh một chú chim mới đầy màu sắc (Nok trong tiếng Thái nghĩa là chim). Tiếp viên hàng không mặc trang phục chim vàng, và họ bán rất nhiều đồ vật dễ thương, theo chủ đề chim trên chuyến bay của họ. Ngoài yếu tố dễ thương, Nok còn có nhiều chuyến bay hàng ngày từ Bangkok đến các điểm du lịch nổi tiếng nhất của đất nước. Các chuyến bay đến các điểm du lịch nội địa thường có giá rất rẻ phù hợp với mọi du khách.


Thai Lion Air

Thai Lion Air, hợp tác với Lion Air ở Indonesia, bắt đầu hoạt động vào cuối năm 2013. Thai Lion Air phục vụ nhiều điểm đến nội địa ở Thái Lan và kết nối Don Mueang (DMK) ở Bangkok với một danh sách dài các điểm đến quốc tế - bao gồm nhiều điểm đến ở Trung Quốc. Được thành lập năm 2013 và với hơn 22 điểm đến, bạn sẽ tìm thấy một số tùy chọn giá rẻ ở hãng hàng không này. 

Thai Vietjet Air

Hãng hàng không Thai Vietjet Air

Là một công ty liên kết của VietJet Air của Việt Nam, hãng hàng không giá rẻ này ở Thái Lan đã bắt đầu hoạt động vào tháng 12 năm 2014. Thai VietJet Air thực hiện tốt công việc kết nối Thái Lan với Việt Nam và có các chuyến bay theo mùa đến Gaya, Ấn Độ,....

Và còn rất nhiều các hãng hàng không giá rẻ Thái Lan nữa mà bạn có thể lựa chọn. Để tìm hiểu hay đặt vé máy bay của các hãng hàng không Thái này, bạn có thể truy cập website baydithailan.com hệ thống sẽ hiển thị cho bạn những thông tin đầy đủ nhất về giá vé của mỗi hàng hàng không mà bạn yêu cầu. Mọi câu hỏi và thắc mắc, quý khách hàng vui lòng gọi điện trực tiếp vào Hotline 0901-733-888 để được hỗ trợ tốt nhất tự baydithailan.com


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.5/5 điểm.
Hiện có tổng số: 2 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
50%
1
Tốt
50%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 09-03-2020. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.