Cách mua vé máy bay ở Thái Lan


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Cách mua vé máy bay ở Thái Lan

Hành trình du lịch đến xứ sở  triệu nụ cười đang làm cho rất nhiều du khách cảm thấy thích thú. Tuy nhiên khi đến đây rồi nếu muốn bay tiếp qua các quốc gia khác hoặc bay về Việt Nam thì bạn cần phải mua vé máy bay. Thế nhưng nếu như không quen đường và không nắm rõ các hãng hàng không cụ thể của Thái Lan có thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối. Vậy làm sao để giải quyết được vấn đề này? Dưới đây bài viết sẽ chia sẻ cụ thể cho bạn.

Cách mua vé máy bay ở Thái Lan

  1. Những sân bay đang hoạt động tại Thái Lan

Trước khi muốn mua vé từ Thái Lan đi các nước khác, bạn nên nắm rõ về những sân bay ở đây. Hiện tại ở Thái Lan có khoảng 55 sân bay đang hoạt động phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa và hành khách. Thế nhưng hệ thống sân bay quốc tế thực hiện việc giao thương giữa các nước trong đó có Việt Nam là 5 sân bay. Đó là sân bay quốc tế Suvamabhumi, sân bay quốc tế Don Mueang, sân bay quốc tế Phuket, sân bay quốc tế Koh Samui và sân bay quốc tế Chiang Mai. Còn về hành trình nối liền Thái Lan với Việt Nam và từ Thái Lan đi các quốc gia khác được hơn 100 hãng hàng không khai thác nhưng trong đó nổi bật nhất là các hãng Adria Airways, All Nippon Airways, Air India, Bangkok Airways, United Airlines, Vietnam Airlines, AirAsia, Jetstar Pacific Airlines, Vietjet Air, Jetstar.

  1. Cách mua vé từ Thái Lan về Việt Nam

Mua vé từ Thái Lan về Việt Nam

Khi bạn mua vé từ Thái Lan về Việt Nam bạn có thể chon các thời điểm không phải là mùa du lịch cao điểm để cho giá vé được rẻ. Cụ thể là vào các tháng 5,6, 7, 8  nhu cầu đi lại của khách du lịch giữa hai quốc gia tăng cao nên giá vé đương nhiên sẽ tăng cao. Đặc biệt nhiều chi phí như các dịch vụ ăn uống, khách sạn cũng sẽ nhảy vọt. Còn các tháng 9, 10,11, 12  ở Việt Nam thường có mưa nhiều nên nhu cầu du lịch cũng giảm xuống vì vậy giá sẽ giảm.

Bên cạnh đó để có thể chọn mua được những tấm vé phù hợp với lịch trình bạn cần thì cũng nên thường xuyên theo dõi thêm thông tin cụ thể về ngày giờ bay, giá vé và các điểm đáp xuống của máy bay từ Thái về Việt Nam qua các trang web của một số hãng hàng không. Hiện tại ở Việt Nam có 3 sân bay quốc tế thực hiện đón và trả khách từ Thái lan đi Việt Nam là Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng.

Ngoài ra còn một lưu ý nữa là nên đặt trước vé từ 3 đến 6 tháng và không nên đi vào các ngày lễ, chủ nhật, thứ 7 hay tết dương lịch, tết Nguyên Đán. Tốt nhất nên đi vào những ngày bình thường trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Hơn nữa cũng nên mua vé máy  bay có điểm xuất phát  từ sân bay Suvamabhumi đi Việt Nam. Vì trong tất cả các sân bay ở Thái Lan thì sân bay này có mức chi phí rẻ nhất và cung cách phục vụ cũng khá nhiệt tình, đường đi thuận tiện.

  1. Chọn đại lí nào mua vé máy bay ở Thái Lan tốt nhất

Hiện tại ở Thái lan cũng có nhiều đại lý bán vé máy bay đi các nước trong khu vực Đông Nam Á và quốc tế. Tuy nhiên đôi khi do sự bất đồng về ngôn ngữ sẽ gây khó khăn cho bạn trong quá trình mua vé. Vì thế nếu bạn đang muốn mua vé máy bay có hành trình từ Thái Lan về Việt Nam thì tốt nhất nên chọn một công ty du lịch ở Việt Nam.

Ngày nay ở Việt Nam đang có một đại lý du lịch chuyên cung cấp vé máy bay đi Thái Lan về Việt Nam và ngược lại được khá nhiều người ưa thích đó chính là baydithailan.com. Vì vậy bạn hãy nhờ họ tư vấn và đặt vé cho thuận tiện. Hơn nữa công ty du lịch này còn  có một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, cung cách phục vụ tốt nên chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng. Không chỉ thế khi bạn cần tư vấn về bất cứ điều gì cũng sẽ được họ nhiệt tình giúp đỡ.

Với những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn biết cách mua vé máy bay ở Thái Lan. Nếu cần hỗ trợ thêm điều gì, bạn hãy liên hệ ngay với công ty du lịch baydithailam.com nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.5/5 điểm.
Hiện có tổng số: 2 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
50%
1
Tốt
50%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 09-03-2020. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.